สอบถามเรื่องอุ้มลูกเรอ

อุ้มลูกเรอด้วยวิธีตามรูปค่ะ เราสามารถอุ้มแบบนี้กับเด็กแรกเกิดได้ไหมคะ ไม่ถนัดแบบอุ้มพาดบ่าเลยค่ะน้องอยู่ไม่นิ่งเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องอุ้มลูกเรอ
5 ตอบกลับ

เราจับลูกเรอท่านี้ตลอดค่ะ สะดวกดี ลูกก็เรอเสียงดังดี☺️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ได้ค่ะ ตอนหมอสอนเรอก็จับให้เรอท่านี้ค่ะ

ได้ค่ะ เราก็อุ้มท่านี้

ลูก4คนท่านี้ตลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ท่านี้ได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ