คิดอย่างไรกับคำว่าอุ้มลูกเยอะจะติดมือเพราะบางทีต้องอุ้มเรอแล้วให้นมที่กินมรนลงกระเพาะลูกก่อนขอความเห็นคะ

อุ้มลูกเยอะติดมือจริงไหม

2 ตอบกลับ

อุ้มเรอเป็นสิ่งที่ควรทำปกติอยู่แล้วนะคะ แล้วอยู่ใกล้ชิดเค้า ให้ความรักความอบอุ่นเค้าก็ดีแล้วค่ะแม่ ลูกต้องการนะ

ไม่จริงค่ะ 1-3 เดือนแรกอุ้มเยอะๆ น้องต้องการความรัก