อุ้มน้องพาดบ่าแล้วตื่น..

อุ้มน้องเรอแล้วตื่นทำไงคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หรือน้องไม่อิ่ม หรือ ต้องเอาเข้าเต้าอีกรอบ แล้วตอนนี้น้องมีภาวะ overfeed.คือกินเยอะกินไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับน้องนั่งแล้วคุณแม่เอามือจับระหว่างแก้มน้องดู และเอามือลูบหลังเบาๆให้น้องเรอค่ะ มีหลายวิธีบองหาดูในเนตนะคะ