ชื่ออะไรดีน๊าคุณลูกชาย ??

อุ้มท้องมา9เดือน พอจะคิดชื่อมาบ้างแต่ก็ลืมจดไว้ จนลืมว่ามีชื่ออะไรแล้วบ้าง นอนโรงพยาบาล2คืนแล้ว ยังไม่ได้ชื่อเลยจ้า มีใครอยากช่วยคิดตั้งชื่อน้องไหมค่ะ คุณพ่อเริ่มต้นด้วย ช. คุณแม่ จ. เกิดวันอังคารช่วงบ่าย2 ที่10 วันรัฐธรรมนูญด้วยค่ะ ☺️

ชื่ออะไรดีน๊าคุณลูกชาย ??
1 ตอบกลับ

ชัจจวินทร์ จิฒวัตณ์