ไม่พบการเต้นของหัวใจ

อุลตร้าซาว์ครั้งแรก พบถุงตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ แล้วเมื่อวานอุลตร้าซาว์อีกครั้งพบว่าอายุครรภ์ 7 สัปดาห์ พบถุงไข่แดง แต่หมอไม่พบการเต้นของหัวใจ หมอนัดให้มาดูอีก2สัปดาห์ หากหมอไม่พบการเต้นของหัวใจ หมอบอกว่าต้องขูดมดลูก ตอนนี้ควรทำยังไงดี กังวลไปหมดเลยค่ะ น้องจะยังอยู่มั้ยคะ หรือ ควรรอให้อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ เพื่อให้แน่ใจว่าหากไม่พบสัญญาณการเต้นของหัวใจ นั้นแสดงว่า เสียน้องไปแล้วจริง (ก่อนหน้านี้มีเลือดสีน้ำตาลออกนิดหน่อย ไม่ได้ออกทุกวันนะคะ) ขอบคุณค่ะ

ไม่พบการเต้นของหัวใจ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้7w เจอแล้วค่ะ แต่น้องยังเล็กมากๆ

4y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ