กินอาหารอะไรให้ลงลูกค่ะ แม่ๆ

อุลตร้าซาว วันที่ 26 หมอบอก 35 w น้ำหนักน้องได้ 2,000. สอบถามแม่ๆกินอาหารอะไรถึงจะลงลูกค่ะ. ปกติก็ทานนมแอนมัม กล้วยน้ำว้า ไข่ ทุกวันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานปกติเลยคะ ตอน36wน้องได้2โล8แล้วคะ

กล้วยน้ำหว้า ไข่แดง อกไก่ เป็นต้นคะ