สอบถามค่ะ

อุปกรณ์เครื่องปั๊มนมทั้งหมดในกล่อง ขวด กรวย สายยาง..... ก่อนใช้ เราต้องทำความสะอาดอีกครั้ง ใช่มั้ยคะ แม่ๆจัดการแบบไหนคะ ความเข้าใจของเรา คือ เอาแช่น้ำยาล้างนม ตากให้แห้ง แล้วเก็บใส่กล่องพลาสติก (กันฝุ่น) แบบนี้ ถูกต้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ล้างทุกอย่างยกเว้นสายซิลิโคลนค่ะ ห้ามล้างค่ะ