ถ้าอยากให้น้องหัวสวย

ถ้าอยากให้น้องหัวสวยให้จับพลิกซ้าย-ขวา ถูกต้องมั้ยคะ แล้วต้องให้น้องนอนหันหัวตรงๆด้วยมั้ย หรือหันหัวตรงแค่ตอนนอนเล่น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ สลับซ้ายขวา นอนตรงได้ค่ะ เเต่อย่านานเดินไปจะทำให้น้องหัวเเบนค่ะ