ล้างจมูก

อุปกรณ์มีอะไรบ้างค่ะสำหรับล้างจมูกให้ลูก น้อง9เดือนแล้วคะ เป็นหวัดจามน้ำมูกไหลไม่หายสักที แม่ว่าจะล้างจมูกให้ ❤

ล้างจมูก
7 ตอบกลับ

เอาน้ำเกลือหยอดหยอดข้างละ3หยด ให้น้ำมูกเหนียวแล้วเอาคัตเติ้ลบัดผุนน้ำมูกออกค่ะ แม่ก็ทำให้น้องหายใจโล่งดีค่ะ พอดีพาน้องไปหาหมอศิริราช หมอบอกวิธีล้างค่ะ

เดินเข้าร้านขายยาเลยค่ะ จะมีสริง จุกเสียบสริงสำหรับล้างจมูก น้ำเกลือล้างจมูกค่า

บ้านนี้อยากจะล้างจมุกให้น้องด้วยค่ะ แต่ไม่กล้าฉีดลงไปในจมุก

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ตั้งแต่น้องเดือนครึ่งค่ะ ใช้ดี

ไห้ร้านยาหรือรพจัดเลยจ้าาา

ไซริ่งกับน้ำเกลือจ้า

แม่เสิทกุ้เกิลเรยค่ะ