สอบถามหน่อยค่ะ

อุปกรณ์ ของลูกตอนไปคลอดที่ร.พ ต้องเอาพวกอุปกรณ์ อาบน้ำของลูกไป ไหมคะ หรือเอาแค่ ชุดวันใส่กลับของลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เตรียมแค่ชุดกลับบ้านแม่และลูกค่ะของใช้เดียวนี้โรงพยาบาลรัฐมีให้ค่ะพึ่งไปคลอดมาเรายังไม่ได้ใช้อะไรเลยเตรียมไปหมอให้เอากลับยาสีฟันครีมอาบน้ำของแม่โรงบาลจัดให้ส่วนลูกโรงบาลก็มีชุดผ้าขนหนูให้ช่วงนี้โควิคเค้าเบิกใหม่ให้หมดเลยจ่ายแค่ตังค์พอค่ะของเราจ่าย350บาทโรงบาลบางพลีแต่ไม่แน่ใจว่าที่อื่นจะเหมือนกันทั้งหมดไหมนะคะเพือนไปคลอดตากสินเพื่อนก็บอกเค้ามีให้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เตรียมไปครบแต่ไม่ได้ใช้ที่รพ.มีให้หมดเลยค่ะอุปกรณอาบน้ำ

เตรียมคะขวดเล็กก็พอโรงบาลรัฐไม่มีให้คะแต่เอกชนไม่ทราบคะ

ถ้าเอกชนมีให้หมด แต่รัฐไม่แน่ใจนะคะ