ล้มตอนท้อง ลูกจะเป็นไรมั้ย ?

📂 อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกวินาที ยิ่งคุณแม่ท้องไตรมาส 3 ท้องใหญ่ เคลื่อนไหวไม่คล่องตัว อาจจะไปกระแทกกับสิ่งรอบข้าง หรือเดินสะดุด หกล้ม ลื่น ก้นกระแทก เอ...ต้องไปหาหมอไหมเนี่ย ขอเสียงคุณแม่ที่เคยพลาดล้ม มาช่วยบอกเล่าหน่อยสิคะ ตอนนั้นอาการเป็นยังไงบ้าง มีเลือดออก หรืออะไรผิดปกติหรือเปล่า แล้วคุณหมอแนะนำอย่างไรคะ #แชร์ประสบการณ์ #ล้มตอนท้อง #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ล้มตอนท้อง ลูกจะเป็นไรมั้ย ?
56 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ลมตอน19วิคค่ะ ลื่นหน้าห้องน้ำค่ะ ล้มเข่าลงค่ะ ทั้งสองข้าง เจ็บมากแผลที่หัวเข่ามีเลือดออกเยอะแต่ว่าไม่ได้ไปหาหมอ. ทำแผลเองค่ะ รู้สึกเจ็บมดลูก2ข้างแล้วก็ลูกไม่ค่อยดิ้น ตอนเเรกจะไปหาหมอก็เคยไม่ไป พอเย็นมามีเลือดออกมานิดหน่อยเลยถามคนที่มีลูกมาแล้วเค้าบอกว่า ไปหาหมอ แต่ว่าเราก็ไม่ไป พอ2วันมาเลือดไม่ออกลูกเริ่มดิ้น ก็เลยคิดว่าไม่เป็นไรแล้ว พอถึงหมอนัด หมอซาวด์ให้หมอบอกว่าน้องยังอยู่หัวใจเต้นปกติค่ะ สวนเลือดออกอาจโดนกระแท้กแรงเลือดก็เลยออก ทั้งนี้ทั้งนั้นหมอบอกว่าอย่าล้มบ่อยนะเดี๋ยวเป็นอันตรายค่ะ