ล้มตอนท้อง ลูกจะเป็นไรมั้ย ?

📂 อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกวินาที ยิ่งคุณแม่ท้องไตรมาส 3 ท้องใหญ่ เคลื่อนไหวไม่คล่องตัว อาจจะไปกระแทกกับสิ่งรอบข้าง หรือเดินสะดุด หกล้ม ลื่น ก้นกระแทก เอ...ต้องไปหาหมอไหมเนี่ย ขอเสียงคุณแม่ที่เคยพลาดล้ม มาช่วยบอกเล่าหน่อยสิคะ ตอนนั้นอาการเป็นยังไงบ้าง มีเลือดออก หรืออะไรผิดปกติหรือเปล่า แล้วคุณหมอแนะนำอย่างไรคะ #แชร์ประสบการณ์ #ล้มตอนท้อง #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ล้มตอนท้อง ลูกจะเป็นไรมั้ย ?
56 ตอบกลับ

เคยขี่มอไซค์ลื่นล้มบนทางรถไฟเอาหน้าท้องลงตอนนั้นท้องได้6เดือนกว่าดีที่ขี่ไม่เร็วชะลอรถแล้วเพราะทางมันลื่นพอล้มแล้วรีบลุกขึ้นอย่างเร็วเลยคะดีที่ไม่เป็นอะไรกลับบ้านมามีปวดเมื่อยบ้างเล็กน้อยแถวๆใต้หน้าอกแต่ลูกก็ดิ้นปกติดีคะ