ล้มตอนท้อง ลูกจะเป็นไรมั้ย ?

📂 อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกวินาที ยิ่งคุณแม่ท้องไตรมาส 3 ท้องใหญ่ เคลื่อนไหวไม่คล่องตัว อาจจะไปกระแทกกับสิ่งรอบข้าง หรือเดินสะดุด หกล้ม ลื่น ก้นกระแทก เอ...ต้องไปหาหมอไหมเนี่ย ขอเสียงคุณแม่ที่เคยพลาดล้ม มาช่วยบอกเล่าหน่อยสิคะ ตอนนั้นอาการเป็นยังไงบ้าง มีเลือดออก หรืออะไรผิดปกติหรือเปล่า แล้วคุณหมอแนะนำอย่างไรคะ #แชร์ประสบการณ์ #ล้มตอนท้อง #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ล้มตอนท้อง ลูกจะเป็นไรมั้ย ?
56 ตอบกลับ

ลื่นล้มในห้องน้ำตอนตีสาม เท้าโดนขอบประตูเลือดออก เอาเข่าขวาลง โดนท้องฝั่งขวา กลับไปนอนต่อ ต่อมาตอน4ทุ่มท้องปั้นแข็งถึงตีสอง แม่นอนต่อ มาอีกวัน ทั้งปั้นตอน5ทุ่มถึงถึงบ่าย แม่ไม่ได้นอน ท้องยิ่งปั้นถี่ ไปโรงพยาบาล หมอตรวจ น้องปลอดภัยดี หมอให้กลับบ้าน จนวันนี้ มีเจ็บท้องหลอกบ้าง