อุณหภูมิ

อุณหภูมิแบบไหนที่เขาเรียกว่าไข่จะตกค่ะสูงหรือต่ำใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ คือในรุปต่ำใช่มัยค่ะแปลว่ายังไม่ถึงวันไข่ตกใช่มัยค่ะ

อุณหภูมิ
3 ตอบกลับ

เราก้อไม่แน่ใจเหมือนกันคะ แต่เห็นอ่านมาเค้าบอกวันที่ไข่ตกอุณหภูมิจะต่ำสุด และถ้าตั้งครรภ์ อุณหภูมิของเราจะสูงขึ้นเรื่อยๆ มีตกบ้างแต่ไม่ตกมาก แต่ของเราไข่ตกเมื่อวันที่ 17-18 แต่อุณหภูมิพอๆกันเลยคะ แต่มีทุกใสออกมา 2 วันคะ วันที่ 17 กับ 18 ก้อเลยไม่แน่ใจ

อุณหภูมิ ของเราเป็นแบบนี้คะ เมื่อเดือนที่แล้ว

ถ้ารอบเดือนตรง ดูแล้วไข่ตกช่วง25-27

5y ago

ใช่ค่ะ แต่อยากรุ้ว่าถ้าไข่จะตกอุณหภูมิเราจะสูงขึ้นกว่านี้หรือต่ำกว่านี้ใช่มัยค่ะ