แบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ นมผง+นมแม่ ขออภัยในภาพนะคะ

อุจาระทารกแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ พอดีให้น้องทามนมผงเสริมคู่กับนมแม่ค่ะ S26ชมพู #ขออภันหากภาพไม่เหมาะสม

แบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ นมผง+นมแม่
 ขออภัยในภาพนะคะ
1 ตอบกลับ

ปกติคะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ กังวลมากเลยค่ะนึกว่าไม่ปกติ♥️♥️