อุจจาระแบบนี้ปกติไหมคะ

อุจจาระแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

อุจจาระแบบนี้ปกติไหมคะ
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่อาจจทานของรสเปรี้ยวน้องเลยถ่ายเหลวหน่อย แบบผิดปกติแม่ดูสีลักษณะในสมุดชมพูได้เลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

พอเข้า1เดือนน้องอึ แบบนี้เรยค่ ปกติ น้องๆจะถ่ายวันละกี่รอบค้

2y ago

ประมาณ2-3รอบต่อวันค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแง ร้องไห้ คือปกติค่ะ

ปกติค่อนไปทางดีเลยนะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ีรบกวนแม่เบลอภาพด้วยนะคะ

2y ago

ค่ะ