น้องอึแข็ง เป็นกับนมผงไหมค่ะ

อึแบบนี้เป็นกับนมผงที่กินอยู่ไหมค่ะ พอดีพึ่งกินได้2อาทิตย์ค่ะ แถมมีเลือดออกติดมาด้วยนิดหน่อย #ลูกคนแรก น้องเบ่งหน้าแดงหน้าดำเลยค่ะ #สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ

น้องอึแข็ง เป็นกับนมผงไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับนมเปลี่ยนนมค่ะแม่

5mo ago

ขอบคุณค่ะ 😊