น้อง1เดือน24วัน

2 ตอบกลับ

เเม่กินอะไรเข้าไปทำให้น้องท้องเสียหรือเปล่าค่ะ ถ้าน้องไม่ร่าเริง น้องซึมๆ ไม่ปกติเหมือนทุกวัน พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอตรวจ

1y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ แม่ดันกินต้มฝักมะนาวดอกเข้าไปตอนนี้น้องอาการดีขึ้นแล้วค่ะขอบคุณมากๆจ้า😍

เบลอภาพด้วยแม่ สงสารคนที่กำลังกินข้าว

1y ago

ขอโทษค่ะแม่😂