อึน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ

อึสีเขียว เนื้อนิดหน่อยปนน้ำๆแบบนี้อยากทราบว่าปกติไหมคะ หรือท้องเสียคะ น้องกินนมผงล้วนตราหมีค่ะ(ขออภัยรูปภาพที่ไม่สุภาพนะคะ)

อึน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า นมผง อึน้องจะออกเขียวจ้า นมแม่อึน้องจะสีเหลืองทองจ้า