36+3weekอึไม่ออก

อึวันล่ะก้อนมา3วันแล้วค่ะ แล้วก็อึไม่ออกอีกเลยค่ะปวดจุกๆที่ก้นพยามเบ่งก็ไม่ออกฉี่สีส้มเข้มมากค่ะ มีเป็นตกขาวเยอะค่ะวันนี้ แต่ฉี่สีส้มเข้มมากค่ะลูกดิ้นดีปกติ แต่ก็มีท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ อันตรายไหมค่ะฉี่สีเข้มแล้วอึไม่ออกค่ะปวดเหมือนท้องถูกก็ก็ไม่ใช่

1 ตอบกลับ

ลองกินผลไม้ หรือ น้ำลูกพรุนดูหรือยังค่ะ ว่าถ่ายไหม กินน้ำเยอะไหมค่ะต่อวัน