ลูกถ่ายสีออกเขียวดำๆ

อึลูก สีออกเขียวขี้ม้า ค่อนไปทางเข้มๆ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั่ยคะ ผิดปกติรึปล่าว

ลูกถ่ายสีออกเขียวดำๆ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันแต่ข้นกว่า นมมีส่วนผสมธาตุเหล็กค่าเขียวได้

ถ้าแม่กินผักใบเขียวเยอะ ก็เป็นปกติค่ะ ไม่เป็นไร

5y ago

แม่ไม่ได้กินผักเลยค่ะ น้องเปลี่ยนนมมาทาน HI Q pepti gastro เพราะแพ้นมวัว ทานแล้ว อึ เป็นสีนี้ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ