อึลูกเป็นแบบนี้ ต้องทำยังไงดีคะ

อึน้องเป็นแบบนี้ต้องทำยังไงดีคะ น้องไม่งอแงคะ แบบนี้ถือว่าอึปกติมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนคนแรก

อึลูกเป็นแบบนี้ ต้องทำยังไงดีคะ
6 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอบอกปกติค่ะ เพราะกินนมเสริม แต่ถ้าแข็งเป็นก้อนๆมีสีเข้มไปทางดำคือผิดปกติค่ะ

อึเริ่มเข้าข่ายถ่ายยากแล้วนะค่ะ เริ่มแข็ง ชงนมข้นไป รึไม่ต้องลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

เคยถามหมอ หมอบอกถ้าสีเหลืองแบบนี้ปกติ(กินนมผง) ถ้ากินนมแม่จะเหลวกว่านี้ค่ะ

ปกตินะคะ แต่ที่บ้านจะเหลวกว่านี้ มีเม็ดๆปนๆ ไม่แห้ง เเข็งแบบนี้

ไม่ปกติค่ะ ถ้ากินนมเสริมเปลี่ยนนมนะคะ

1y ago

เปลี่ยนนมเสริมค่ะ

ชงนมข้นไปรึเปล่าคะ