อึลูก น้องอายุ2เดือน13วัน

อึน้องออกมาเป็นเนื้อสีเขียวนิ่มๆเหนียวๆเหมือนขี้มูก อ่ะค่ะ เกี่ยวไหมคะที่เป็นเพราะเรากินมะละกอสุกไปครึ่งลูก หรือเพราะสาเหตุอื่นคะ #นมแม่ล้วนค่ะ

อึลูก น้องอายุ2เดือน13วัน
2 ตอบกลับ

สีอึ กับสภาพของอึน้อง มีส่วนจากอาหารที่แม่กินด้วยค่ะ

4y ago

เป็นต่อวันหรือหลายวันคะสำหรับอาการที่ส่งผลต่ออึลูก พอดีตอนเช้าวันนี้ทานแต่ข้าวกับหมูทอดไข่ทอดแล้วก็มะละกอครึ่งลูกค่ะแม่

กินมะละกอเยอะลูกจะถ่ายบ่อยคะ