ท้องเสีย

อึท้องเสียแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ แต่ลูกก็ไม่มีอาการงอแง หรืออาเจียนเลย ไม่มีไข้ด้วยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ ????

ท้องเสีย
1 ตอบกลับ

เหมือนมีเลือดปนด้วยรึเปล่าคะ ถ้ามีเลือดต้องหาหมอค่ะ

5y ago

ไปหามาแล้วคะหมอบอกแค่ท้องร่วง ให้เกลือแร่มากิน แล้วก็ให้เปลี่ยนนมใหม่คะ แต่ก็ยังอึเป็นมูกเลือดอยุ่เลย อิแม่เครียดมาก😥😂😂