อวดท้องกันหน่อยจ้า บ้านนี้ทีม12กันยา

อึดอัดไปหมดแล้วคะ เดินก่อเจ็บช่วงล่าง ทำไรก่ออุยอ้าย แม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ

อวดท้องกันหน่อยจ้า บ้านนี้ทีม12กันยา
53 ตอบกลับ

33+1 ค่ะ เดินไม่ค่อยไหวแล้ว ยืนนานๆก็ปวดไปหมดค่ะ 23 กันยาค่ะ