แม่บ้านนี้ ท้องที่3 อายุครรภ์38+3 อยากคลอดแล้ว แต่ไม่มีวี่แววเลย

อึดอัดมากๆ ลุกนั่งลำบาก นอนลำบาก หลับยากด้วย เวลานอนก็มีกรดไหลย้อน อยากคลอดมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนนะคะ อีกไม่นานแล้ววว อย่าลืมขอยาลดกรดไหลย้อนกับหมอด้วยเวลาไปตามนัดนะคะ