38+4 วีค มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ?😏😏👶

อึดอัดมากเลย กินสัปปะรด นั่งถ้าผีเสื้อ น้องก็ยังไม่ออกมา ท้อง2แล้ว คงต้องเร่งคลอดแต่เคยเร่งคลอดแล้วทรมานมากๆค่ะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยจ้าาา🙏💗

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38+4เงียบมาก อยากแตกแล้ว หมอนัดกระตุ้นวันจันทร์นี้ เพลียมากตอน

11mo ago

นัดเร่งคลอดเหมือนกันจ้าาาา วันจันทร์นี้