38+4 วีค มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ?😏😏👶

อึดอัดมากเลย กินสัปปะรด นั่งถ้าผีเสื้อ น้องก็ยังไม่ออกมา ท้อง2แล้ว คงต้องเร่งคลอดแต่เคยเร่งคลอดแล้วทรมานมากๆค่ะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยจ้าาา🙏💗

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบกริบเลยค่ะ 38+3 W หมอกระตุ้นปากมดลูกไป 2 รอบเเล้วเปิดเเค่ 2 ซม.ก็ยังเฉยๆ จะมีอาการเเค่ท้องเเข็งบ้าง หน่วงท้องนิดๆเจ็บจิมิบ้างเเล้วก็หายไป อยากเเตกเต็มทีเเล้ว #ทีมลูกชาย #ท้อง2

38+5 ยังเงียบอยู่ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วเดินเยอะก็แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยท้องแข็งตอนกลางคืนแต่สักแปบหาย🤣🤣

11mo ago

ทางนี้มูกยังไม่มีเลยค่ะตกขาวนิดน่อยเองค่ะ จะเงียบไปมั้ย🤣🤣

บ้านนี้38+2ค่ะ อยากคลอดแล้ววนั่งท่าผีเสื้อแล้วพ่อตามแล้วเดินเยอะก็แล้วน้องยังไม่ออกเลยค่ะรอโดนเร่งคลอดวันที่20นี้กลัวเจ็บมากๆค่ะแม่

11mo ago

พ่อตามคือการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ55

บ้านนี้38+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂 เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกไปก็ยังเงียบอยู่เลยแต่วันนี้มีเริ่มปวดๆเตือนแล้ว

บ้านนี้39สัปดาห์ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ กำหนด23นี้ ถ้าไม่ออกหมอบอกจะเร่งคลอดให้ ท้องที่2 ไม่เคยโดนเร่งคลอดเลยค่ะ

11mo ago

ท้องแรกคลอดง่ายไหมค่ะแม่

เท่ากันเลยแม่ ทางนี้ก้เงียบเหมือนกันไม่มีอาการเลยแม่ อึดอัดมาก เพื่อตัวเล็กของเราสู้นะแม่ๆ

เดี๋ยวนี้เร่งคลอดยังไงคะ เราก็ท้อง2เหมือนกัน 37 วีคแล้ว ถ้าวันที่1 ธค.ไม่ออก หมอก็ให้เร่งคลอด😚

11mo ago

แอบกลัว😅🤦🏻‍♀️

38+5 บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะ สงสัยน้องจะอุ่นดีนะคะในท้องแม่ แม่ก็อยากแตกแย้ววว

38+3 เงียบเหมือนกันค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็ง ปวดร้าวหัวหน่าวตอนนอนเวลาขยับตัว

11mo ago

ดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นทุกวันค่ะ สลับกับท้องแข็ง

บ้านนี้ก็38+4เงียบมาก อยากแตกแล้ว หมอนัดกระตุ้นวันจันทร์นี้ เพลียมากตอน

11mo ago

นัดเร่งคลอดเหมือนกันจ้าาาา วันจันทร์นี้