โบราณเขาว่า.......

อึดอัดกับคำว่า โบราณเขาว่าอย่างนั่นอย่างนี้มากค่ะ โบราณว่าห้ามกินอย่างโน่นห้ามกินอย่างนี้ ทำให้รู้สึกว่าเลี้ยงลูกแล้วไม่แฮปปี้กับคำโบราณเขาว่ามากๆ เราไม่อินแต่คนที่บ้านอินมาก ขนาดบอกว่าหมอบอกมา เขายังเลือกเชื่อคำโบราณมากกว่า แม่เพลีย

13 ตอบกลับ

บ้านเราก้อเปนค่ะ เราก้อเฉยๆไม่ฟังไม่ทำ