ไตรมาสสุดท้าย เข้าเดือนที่ 8

อึดอัด นอนไม่สบาย กินได้แต่จุก ขี้ร้อนต้องเปิดแอรตลอด ตื่นมาเวียนหัว แม่ๆบ้านอื่นไตรมาสสุดท้ายเป็นยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

34w เจ็บจิ๊มิจี๊ดๆเวลาลุกเดินค่ะ พลิกตัวเปลี่ยนท่านอนก็หน่วงจิ๊มิเจ็บขาหนีบ เดินนิดๆหน่อยๆท้องปั้น ต้องนอนตลอด ตื่นมาฉี่กลางดึกบ่อยมาก 2 ชั่วโมงตื่นทีนึงค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่