เว้นไว้อีกกี่วันถึงจะขึ้นเข้มค่ะ

อีกประมาณกี่วันถึงจะขึ้นเข้มค่ะ

เว้นไว้อีกกี่วันถึงจะขึ้นเข้มค่ะ
2 ตอบกลับ

2วันคะ เราตรวจตอนแรกจางมากอีก2วันเข้มขึ้นคะและจะเข้มขึ้นเรื่อยๆจนสีเหมือนแถบแต่อย่าจางลงนะคะ

1y ago

งือ ลุ้นมากเลย ขอบคุณค่ะ

ลองตรวจฉี่เเรกตอนเช้าจะงับ บ้านนี้ตรวจขึ้นจาง ปรากฏว่าได้2เดือนกว่าเเล้ว5555

1y ago

อันนี้ตรวจตอนบ่ายโมง ค่อยตรวจเช้าอีกรอบ ขอบคุณค่า