น้องณดา10วันจ้า

อีแม่ไม่ได้นอนเลยจ้า

น้องณดา10วันจ้า
13 ตอบกลับ

กินนม 1ชม. นอน1 ชม. จะหลับลูกก็ตื่นพอดีแต่จะไม่ได้นอน จนปวดหัวอยู่ไฟก็ยังต้องไปเอาคนน้อยกินนม

4y ago

เข้าใจค่ะเหนื่อยสุดๆ สู้ๆนี่ค่ะ✌✌

น้องน่ารักมากค่ะแม่ น้องกำลังปรับตัวค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้นเองค่ะแม่

10วันเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ตาแม่เป็นแพนด้ามาก😂

น่ารักแท่ตาแบ้วเลยน่าอิหนูน้อย🥰🥰

คิ้วโก่ง..ตาโตมากๆเลย..น่ารักมากค่ะ

หน้าสวยตั้งแต่เกิดเลยเลยนะคะ

ตาโตเชียว น่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะะ

ตาแป๋วเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะ