ตั้งชื่อน้องมะลิ ทำไมมีแต่คนอยากให้เปลี่ยนคะ

อีแม่ไม่ชอบเลยเวลาใครพูดให้เปลี่ยน ทำไมไม่ชื่อนั้นชื่อนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ บ้านนี้เจอเหมือนกัน ลูกสาว แม่ตั้งชื่อน้องอะตอม เพราะรู้สึกว่าชื่อนี้ไม่ค่อยมีคนตั้งดี อีกอย่างแม่ชอบ เพราะอะตอมหมายถึงโมลิกุลเล็กๆ แต่มีความจำเป็นมากๆ มีแต่คนว่าแม่ว่าให้เปลี่ยนชื่อลูก ตั้งเหมือนผู้ชายบ้าง เรียกยากบ้าง ต่างๆนาๆเลยค่ะ

1y ago

จริงค่ะ ไม่ชอบเลย