เผลอตัดเล็บเข้าเนื้อลูก เลือดออกเลยค่ะ

อีแม่เครียดเลยค่ะ เพราะเอากรรไกรตัดเล็บผู้ใหญ่ที่ใช้อยู่มาตัดเหลี่ยมเล็บให้ลูก แล้วตัดโดนเนื้อ เเบบนี้จะติดเชื้อได้ไหมค่ะ เครียดมากเลยกลัวลูกจะติดเชื้อ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เผลอตัดเล็บเข้าเนื้อลูก  เลือดออกเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เราเองก็เคยตัดให้หลานแล้วเลือดออกเหมือนกันค่ะ