ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว

อีแม่อยากแตก

ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว
35 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแม่อยากแตกมากๆน้องดิ้นแรงมากแต่ดิ้นน้อยกว่าเดิมกำหนด5ก.ค.ลูกสาวจ้าอึดอัดเจ็บเชิงกรานมากๆคะ

นับวันรอเลยใช่มั๊ยค่ะแม่ ใกล้แล้วค่ะแม่รออีกนิดเดี๋ยวก็ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

4y ago

ค่ะรอแต่ม่เหนมีอะไรเลยค่ะคงต้องรอต่อไปค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดแล้วลุ้นทุกวัน

บ้านนี้38w6 อีก8วันถึงกำหนด ยังเงียบอยู่เลยจ้า😂 อึดอัดมาก

เงียบเหมือนกันจ้าแม่ อยากแตกอยู่แล้ววว อุ้ยอ้ายมากก😓

อยากแตกเหมือนกันค่ะ 36+4 วีค 😅😅😅อยากเจอหน้าลูกแล้ว❤

เหมือนกันเลยค่ะ...บ้านนี้38+1อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด 8 ก.ค ค่ะ อยากแตกมากเลย อึดอัดมากก

เหมือนกันค่ะจนใครๆคิดว่าจะได้ผ่าแล้วมั้งคะ

บ้านนี้16วัน มีเจ็บเตือนเมื่อวาน อยากแตกแล้ว