รอคลอด7.30น. 2/9/64 🎉❤️

อีกไม่นานจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว แต่แม่จะผ่านไปให้ได้ค่ะ✌️❤️👶

รอคลอด7.30น. 2/9/64 🎉❤️
60 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะขอให้คลอดง่ายปลอดภัยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะสู้ สู้ นะค่ะคุณแม่✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ ค

สู้ๆน่ะค่ะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เเขงเเรงปลอดภัยทั้งเเม่เเละน้องนะคะ

บ้านนี้ก็กลัวค่ะหมอนัดผ่าวันที่9นี้

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงปลอดภัยนะคะ