ถึงจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องควบคุมอาหารน้ำหนักคุณแม่ไม่ค่อยขึ้นแต่น้ำหนักของคุณลูกขึ้นดีมากแค่นี้แม่ก็อุ่นใจค่ะ

อีกไม่นานก็จะเห็นหน้าแล้ว

ถึงจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องควบคุมอาหารน้ำหนักคุณแม่ไม่ค่อยขึ้นแต่น้ำหนักของคุณลูกขึ้นดีมากแค่นี้แม่ก็อุ่นใจค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ