แม่ๆเลือกใช้ผ้าอ้อมลูกแบบไหนกัน

อีกไม่ถึง20วัน ก็จะคลอดแล้ว🥰😍 วันนี้แม่เตรียมของใช้ลูกท้องแรกแบบชิวมาก อย่างผ้าอ้อมเนี้ย แม่ก็หาข้อมูลที่เหมาะกับเด็กแรกเกิดเยอะมาก สุดท้ายก็เลือกรุ่นนี้ MamyPoKo Super Premium Organic ตอนนี้มีรุ่นใหม่ที่ กระชับทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม และยังบางเบาเพียง 0.4 cm มีขอบเอวนุ่ม ตัวผ้าอ้อมจึงทั้งนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของเด็กแรกเกิดเป็นพิเศษ แม่จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าลูกจะแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวมั้ย สำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยแรกเกิด แม่ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดเท่านั้น ใครเตรียมของใช้รอคลอดอยู่ แม่แนะนำ MamyPoko รุ่นนี้เลย รับรองไม่ผิดหวัง ถ้าไม่ดีจริงแม่ไม่เตรียมไว้เยอะขนาดนี้แน่นอน

แม่ๆเลือกใช้ผ้าอ้อมลูกแบบไหนกัน
1 ตอบกลับ

ใช้ดีมากๆค่า

3y ago

มีแต่คนบอกเราแบบนี้เลยค่ะ😊