สอบถามหน่อยจ้า

อีกไม่กี่เดือนจะคลอดแล้ว​ แม่ๆเตรียมเครื่องปั๊มนมไว้รอเลยมั๊ยค่ะ​ หรือคลอดน้องออกมาแล้วค่อยหาซื้อ🙏🙏

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดน้องเข้าเต้าค่ะ เลยซื้อหลังคลอด แต่เตรียมไว้ก็ดีนะคะ คลอดแล้วไม่มีเวลาไปซื้อหรอกค่ะ

บ้านนี้ซื้อรอไว้เลยค่ะ เพราะเดี๋ยวคลอดแล้วจะได้ไม่ต้องวุ่นวายหา วุ่นวายสั่งอีก

บ้านนี้ซื้อเลยค่ะ ก่อนคลอด

เราซื้อมารอไว้ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อรอจ้า