คุณแม่เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ 👶🏻

อีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้ววว คุณแม่ต้องรีบเตรียมตัว เตรียมของให้ลูกชาย เลือกแล้วเลือกอีกที่จะดีกับลูกน้อยที่สุด ของสำคัญกับเบบี๋แรกเกิดก็คงจะหนีไม่พ้น ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Mamypoko Super Premium Organic คือตัวเลือกแรกของแม่ สำหรับเด็กแรกเกิด แล้วตอนนี้มีรุ่นใหม่ ที่ทั้งกระชับทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม แล้วยังบางเบาเพียง 0.4 cm ขอบเอวยังนุ๊ม นุ่ม เหมาะกับลูกน้อยสุดๆ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของ ออร์แกนิค คอตตอน จึงมีความนุ่มและอ่อนโยน ต่อผิวที่บอบบางของผิวลูก แม่เลยไม่ต้องกังวล ว่าลูกจะระคายเคืองหรือแพ้ สำหรับผิวที่บอบบางของลูกน้อยแรกเกิด ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดเท่านั้น แม่ปลื้มมม #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีท่ีสุดจากมาม่ีโพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

คุณแม่เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ 👶🏻
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ