แม่คนไหนกำหนดคลอด14 กพ บ้างค่ะแล้วมีอาการอะไรบ้างมั้ย

อีกไม่กี่วันเราจะครบกำหนดคลอดแล้วปวดหน่วงบริเวรขาหนีบ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนมีอาการอื่นๆบ้างมั้ยค่ะ เรากลัวได้ผ่าคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากคลอดเอง และไม่มีอาการเสี่ยงอะไร หมอจะรอ ไม่เกิน 42w ค่ะแม่ ถ้าเกินหรือมีความเสี่ยงหมอจะผ่าคลอดค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะพอดีว่า บ้านอยู่ไกลโรงพยาบาล กลัวจะคลอดแล้วยังไม่ถึงมือหมอ🥺