ได้เวลาทำงาน

อีกไม่กี่วันลูกสาวจะครบ3เดือนแล้ว มามี๊ต้องไปทำงานแล้วอ่ะ อยากอยู่กับนู๋ทุกวินาทีเลยน๊าาา❣️ แต่มามี๊ก้อต้องทำงานเลี้ยงดูนู๋ต่อไป จะทำงานเก็บเงินไว้ fชุดสวยๆให้นู๋นะคะ รักที่สุด #มิลลี่2เดือน27วัน

ได้เวลาทำงาน
59 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะลูกก😊 ของเค้า3เดือน15วัน😆

นี่2เดือน21วัน /เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

น่ารักจัง ยิ้มสดใสไปทั้งโลกเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ ยิ้มเก่งมากค่ะ

น่ารักจังเยยยยยยยงื้ออ😍😍

สู้ๆนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ใจจะขาด

น้ารักอยากได้ลูกสาวบาง

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่

น่ารักจังเลยคะลูกสาว🥰🥰🥰