วัคซีน2เดือน

อีกไม่กี่วันน้องจะครบ2เดือน อยากทราบว่าต้องไปฉีดวัคซีนเลยหรอคะ หรือต้องมีนัดจากคุณหมอ #อย่าด่าแม่เลยนะไม่รู้จริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ติดต่อรพ.หรือรพ.สต.ได้คะเจ้าหน้าที่จะนัดให้อาจไม่ใช่ฉีดวันที่ครบ2เดือน แต่ต้องครบ2เดือนถึงจะฉีดได้จะมีกำหนดนัดของแต่ละเดือนแต่ถ้าคลีนิคก็ไปหลังจากครบ2เดือนคะ

3y ago

พาสมุดสีชมพูไปแล้วบอกว่ามาติดต่อนัดฉีดวัคซีน