วัคซีน2เดือนไปฉีดที่ไหนดีคะ

อีกไม่กี่วันน้องก็จะครบ2เดือนแล้ว อยากสอบถามแม่ๆว่าพาลูกไปฉีดที่ไหนกันระหว่าง โรงพยาบาล อนามัย คลินิก ที่ไหนดีคะแม่ๆ กลัวน้องเป็นไข้ค่ะสงสารเค้า#เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดอนามัย ไม่เป็นไข้นะคะ ฉีดเสร็จ กลับบ้านมากินยาพารา แปะเจลลดไข้ตรงที่น้องโดนฉีดเลย ไม่รู้ว่าจะได้ผลเหมือนกันมั๊ย แต่ถ้ากลัวแนะนำฉีดคลินิกเลยจ้าแม่

บ้านนี้ฉีดที่อนามัยนะคะแม่ ฉีดเสร็จกลับบ้านมา อาบน้ำให้น้องเลยค่ะ แต่ก็ไม่มีไข้นะคะแม่ จะมีงอแงตอนที่น้องปวดขาตรงที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ

รพ รัฐ ไม่มีวัคซีนเสริมค่ะ วัคซีนบางตัวมีไข้ เเต่ไม่เสียเงิน คลินิค รพ เอกชน มีวัคซีนเสรืม ส่วนใหญ่ไม่มีไข้ เเต่เสียเงินค่ะ

ถ้ากลัวเป็นไข้ฉีดคลินิกค่ะ เราฉีดอยามัยไข้ทุกเข็ม พึ่งจะมาไม่ไข้เข็ม 9 เดือน เป็นการฉีดวัคซีนที่สบายมากค่ะแม่

หากกลัวน้องเป็นไข้ไปฉีดที่คลินิกได้เลยค่ะจะมีแบบไม่มีไข้ด้วย