ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้ว คุณแม่ๆบ้านไหนเตรียมตัวอย่างไรกันบ้างคะ เตรียมของให้น้องเตรียมของให้ตัวเองหลังคลอดยังคะ ทางนี้เตรียมไม่กี่อย่าง แต่ยังแอบกังวลว่าจะคลอดยาก เพราะเป็นคนตัวใหญ่ อ้วน #กลัวการคลอด #กลัวคลอดก่อนกำหนด

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

เตรียมกาย ใจ และการให้นมค่ะแม่ อื่นๆทั่วไปได้เลย