ช่วงใกล้คลอดมีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ

อีกไม่กี่วันจะคลอดเเล้ว เเต่2วันมานี้ เวียนหัว อาเจียน หนักมากไม่เคยเป็นก็เป็นค่ะ จะเป็นไปได้มั้ยคะที่มาเเพ้ท้องตอนใกล้คลอด #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องหาผลไม้เปรี้ยวๆทานถึงจะหาย ท้องก็แข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บนะค่ะ กังวลกลัวจะเป็นอาการครรภ์เป็นพิษเหมือนกัน

3y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แพ้ท้องนั่นเอง

3y ago

ขอบคุณนะคะ