ตั้งชื่อลูก

อีกไม่กี่วันคลอดเเล้วยังไม่ได้ตั้งชื่อลูกเลยค่ะ ยังไม่ทราบว่าลูกเพศไหนเพราะลูกเเอบหมอ เเม่ๆช่วยตั้งให้หน่อยค่ะ พ่อชื่อเอก เเม่ชื่อเเตงกวา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ออกัส ออก้า ออสติน ออมตัง อีสเตอร์

2y ago

555ขอบคุณค่ะเเม่

อะตอม ค่ะ🥰

2y ago

🥰🥰