ขอฟังประสบการณ์"ผ่าคลอด"จากแม่ๆหน่อยค่ะ(กลัวมาก!!)

อีกไม่กี่วันก็ถึงนัดผ่าคลอดแล้ว ความรู้สึกตอนนี้คือ"กลัว,กังวล,คิดมาก" คิดไปทั่วเลยค่ะ ว่าจะเจ็บจะเป็นยังไง แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดมาแล้ว ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยน้าาาา...#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ไม่ปวดท้องทรมานด้วยค่ะ 😊