กังวลมากเรื่องไม่ปวดท้องใกล้คลอด

อีกไม่กี่วันก็จะครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยจ้ากังวลมากๆค่ะไม่รุ้จะทำตัวยังไงดี

กังวลมากเรื่องไม่ปวดท้องใกล้คลอด
15 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลทำใจให้สบายๆ หมอจะไม่ทิ้งให้เราท้องเกิน42วีคค่ะ ถึงเวลาถ้าแม่ยังไม่คลอดคุณ​หมอ​จะมีวิธีกระตุ้น​ให้หรือไม่ก็ส่งตัวผ่าตามการประเมิน​ของหมอค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ลุ้นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22กุมภา แต่วันที่16นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก ถ้ากระตุ้นแล้วยังไม่ปวดท้องก็ต้องโดนหมอเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ 😅😅😅

ไม่ต้องกังวนนะค่ะ อาจจะคลอดหลังกำหนดนิดหน่อยก็ได้ค่ะ ขนาดเรากำหนดคลอด 30ม.ค คลอดจริงๆ 2ก.พ

บ้านนี้40+2แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอก็ยังไม่กระตุ้นอะไรเลยค่ะกังวลมาก

แม่บ้านนี้ก็40+2วันแล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ 38+5แล้ว กำหนด24 กพ

บอกหมอกระตุ้นได้นะคะ หมอจะสอดยาให้

กำหนด26กพ. ตอนนี้38+3 ยังเงียบอยู่เลย

เป็นเหมือนกันคะกังวลเหมือนกัน

ลุ้นเหมือนกัน ยังไปทำงานปกติ