แม่ๆกี่เดือนแล้วค่ะ🥰😍 #มาแชร์ความดื้อของเด็กในท้องกันหน่อยจ้า👶💕

อีกไม่กี่วันก็7เดือนแล้วคับ ผมดื้อมากคับชอบดิ้นเวลาตี4ตี5จนแม่ไม่ได้นอน😂 ดิ้นแรงมากเด็กดื้อในท้อง ดิ้นทีแม่สะดุ้งเลยคับแต่ละที🥰นี่แค่จะ7เดือนเองนะ ถ้า8-9เดือนดิ้นแต่ละทีแม่คงเจ็บแน่ๆ🤪 แม่ๆบ้านอื่นกี่เดือนแล้วค่ะ มาแชร์ความดื้อของเด็กในท้องให้ฟังกันหน่อยค่ะ🥰 #ลูกคนแรก #ลูกชาย #ทีมพฤษภาคม #คนแปลกน่าที่อยากเจอที่สุด 💕

แม่ๆกี่เดือนแล้วค่ะ🥰😍
#มาแชร์ความดื้อของเด็กในท้องกันหน่อยจ้า👶💕
1 ตอบกลับ

21w ช่วงดึกๆดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ